Ưu điểm của tắm trắng bằng thảo dược Đông y so với phương pháp tắm trắng siêu tốc

Dù trắng sáng lên nhanh nhưng chỉ trong chốc lát và có nhiều biến chứng không mong muốn, phương pháp tắm trắng siêu tốc đang có mặt trên thị trường Việt nam khiến nhiều chị em lo sợ, từ đó tìm đến với phương pháp tắm trắng bằng thảo dược Đông y an toàn, lành tính mà hiệu quả bền lâu. Spa Đông y Bảo Xuân Đường hiện nay là một địa chỉ tắm trắng bằng đông y uy tín của chị em phụ nữ Việt.

Tắm trắng siêu tốc

Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam đang phát triển một cách khủng khiếp những dòng sản phẩm tắm trắng siêu tốc được các kênh quảng cáo rầm rộ. Và đã có các công trình nghiên cứu cho thấy tác hại của các sản phẩm tắm trắng cấp tốc này đối với làn da của của chị em phụ nữ.

Việc làm trắng nhanh cho kết quả ngay lập tức nên đại đa số các sản phẩm tắm trắng này đều chữa những chất tẩy cực mạnh cực kì có hại cho làn da. Nhiều người chỉ sau một thời gian ngắn tắm trắng siêu tốc, trên da đã xuất hiện những đốm loang màu sắc khác nhau, làm mất thẩm mĩ cho da.

Tắm trắng siêu tốc nhiều hóa chất có hại cho da

Làn da của các bạn sử dụng phương pháp tắm trắng siêu tốc này sẽ bị tàn phá sau đó như: da bị cháy, bị khô, bị loang nổ, mọc mụn… vì đã bị các chất tẩy bào mòn lớp biểu bì ngoài ra, làn da sẽ trở nên yếu dần, sức đề kháng của làn da với môi trường kém dễ nảy sinh các bệnh về da. Đây là điều mà chúng tôi khuyên chị em nên lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả không để lại hậu quả sau này cho sức khỏe và sắc đẹp của mỗi người.

Tắm trắng bằng Đông y

Tiêu chuẩn của một làn da trắng đẹp là màu sắc da toàn thân phải đồng đều, trắng hồng tự nhiên. Chính vì vậy spa Đông y Bảo Xuân Đường giới thiệu với chị em phương pháp tắm trắng đông y thảo dược hoàn toàn tự nhiên. Nhưng an toàn tuyệt đối, hiệu quả dần dần và từ từ sẽ mang tới sự hài lòng cho các chị em mong muốn có làn da trắng hồng, mỡ màng rạng rỡ hiện nay.

Tắm trắng Đông y tại Spa Bảo Xuân Đường đã được nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp đông y mang lại sự an toàn và hiệu quả cao, bền lâu không ảnh hưởng tới sự biến đổi đột ngột các nhiễm sắc tố trong da.

Tắm trắng bằng đông y đang là xu thế lành mạnh trên thị trường

Ưu điểm của tắm trắng đông y tại Spa Bảo Xuân Đường – Địa chỉ tắm trắng hiệu quả được nhiều chị em biết đến tại Hà Nội thể hiện ở: Các bài thuốc đông y  dùng để ngâm, để đắp, để bôi đều có thành phần thảo dược an toàn lành tính. Đó là các vị thuốc trong bài thuốc làm đẹp lâu đời của dân tộc Việt và các công thức làm đẹp của các cung tần mĩ nữ xưa còn lưu truyền cho đến ngày nay. Ngoài ra, việc sử dụng hoàn toàn bằng liệu pháp đông y, thảo dược thiên nhiên mang đến mùi hương dịu nhẹ thư thái trong quá trình tắm trắng.

Sự ưu việt của phương pháp tắm trắng bằng đông y của spa Đông y Bảo Xuân Đường đã khiến cho làn sóng tẩy chay phương pháp tắm trắng siêu tốc càng mạnh hơn trên thị trường làm đẹp. Da trắng mịn, đều màu, lên tông trông thấy khiến cho chị em khách hàng đến spa rất hài lòng và tin tưởng. Uy tín của spa vì thế một lan xa.

 
Chat
1