Ưu điểm của giảm béo đông y so với các phương pháp giảm béo truyền thống

Giảm béo bằng phương pháp truyền thống có các ưu điểm lớn nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại kết quả đối với 1 số trường hợp nhất định, số còn lại không có kết quả gì. Trong khi đó, với phương pháp giảm béo đông y, spa Đông y Bảo Xuân Đường cam kết hiệu quả 100% vì vậy thu hút được số lượng lớn khách hàng tìm đến theo dùng.

Giảm béo truyền thống

Ưu điểm: Giảm béo truyền thống là công việc giảm béo rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần ăn uống theo chế độ ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau đó kết hợp với luyện tập hàng ngày.

+ Ăn kiêng: là ăn các món ăn ít dầu mỡ, giảm béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hoa quả, nước lọc…

+Tập luyện: là tập các bài tập như chạy bộ, tập gym, tập yoga…để đốt cháy năng lượng

Với cách này bạn chỉ cần nạp vào ít năng lượng và tiêu hao năng lượng đã nạp vào cơ thể là đã thành công.

Nhược điểm: bạn cần phải duy trì chế độ này 1 cách lâu dài, đều đặn và thật khoa học thì mới có thể đảm bảo giảm được số cân nặng. Nếu bạn lạm dụng quá 1 trong 2 cách đó là: ăn quá ít, tập luyện quá nhiều  hoặc ăn quá nhiều, luyện tập quá ít thì sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu sức khỏe và không những giảm cân mà cân nặng còn tăng lên nhiều hơn.

Giảm béo truyền thống là cách rất đơn giản nhưng không đem lại hiệu quả cao nếu không có những kế hoạch tốt. Vì vậy, để giảm béo an toàn – hiệu quả triệt để thì có thể nghiên cứu 1 cách khác là sử dụng giảm béo đông y mà spa đông y Bảo Xuân Đường là spa tiên phong ứng dụng thành công phương pháp này tại Việt Nam

Giảm béo đông y

Ưu điểm:

Spa Đông y Bảo Xuân Đường sử dụng các công thức giảm béo bằng thảo dược quý có từ ngàn xưa của dân tộc Việt, có kế thừa tinh hoa của các đất nước Á Đông khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do đó điểm độc đáo của giảm béo đông y là an toàn, lành tính và hiệu quả đã được chứng minh theo thời gian

Bên cạnh đó, spa còn vận dụng công nghệ nằm lồng ấp phi thuyền để giúp thuốc thẩm thấu sâu vào sâu bên trong, giúp hóa lỏng mỡ thừa và bài tiết ra ngoài.

Các động tác massage bấm huyệt giúp co thành dạ dày, giảm cân theo cơ chế sinh lý tự nhiên của cơ thể. Các động tác masssage bấm huyệt còn giúp mỡ cứng được mềm ra dưới tác dụng của rượu gừng lâu năm, từ đó dễ dàng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua con đường mồ hôi, đại tiểu tiện.

Nhược điểm:

Là phương pháp giảm béo từ gốc, an toàn lành tính, hầu như không có nhược điểm và tác dụng phụ gì. Có chăng đó là hiệu quả mang tính từ từ, đặc trưng của đông y. Do đó nếu ai có nhu cầu giảm cân nhanh, hay chỉ mong một lần đã giảm số cân nặng thì không nên sử dụng phương pháp này.

Tuy nhiên, nhận thức của chị em phụ nữ hiện đại rất tiến bộ và có nhiều thay đổi so với ngày xưa do đó dễ dàng nhận ra các nhược điểm của phương pháp giảm béo, các phương pháp giảm béo một lần, xâm lấn… do đó, xu hướng lựa chọn phương pháp giảm béo đông y tại Việt Nam ngày càng thịnh hành. Vì thế, spa Đông y Bảo Xuân Đường  trở thành địa chỉ làm đẹp lí tưởng cho nhiều lượt khách hàng tại Việt Nam, nhận được các phản hồi tích cực trong xã hội.

 
Chat
1