Tắm trắng bằng phi thuyền thuốc bắc

Tắm trắng bằng phi thuyền thuốc bắc là một trong những xu hướng được phái đẹp vô cùng ưa chuộng hiện nay. Trong đó, mối quan tâm hàng đầu của chị em là một giải pháp tắm trắng hiệu quả nhưng phải đảm bảo an toàn, không gây hại cho làn da hay sức khỏe.

Phương pháp tắm trắng bằng đông y với quy trình khoa học tại spa Đông y Bảo Xuân Đường chính là sự lựa chọn hoàn hảo để chị em có được làn da trắng hồng, mịn màng một cách nhanh chóng và an toàn.

Tắm trắng bằng Đông y
Tắm trắng bằng Đông y

 

Thành phần: Cam Thảo, cỏ Sữa, Bạch Cập,  Bạch Chỉ, Nhân Sâm, Bạch Linh, Đương Quy và 10 vị thuốc quý khác.

Quy trình

Thanh tẩy da chết

Tắm bồn gỗ với bài thuốc đông y

Đắp thuốc đông y

Massage toàn thân

Nằm phi thuyền

Tắm lại bằng thuốc bắc

Bôi kem dưỡng trắng toàn thân

Tắm trắng bằng phi thuyền thuốc bắc

Ưu điểm:

  • Các bài thuốc đông y dùng để ngâm, để đắp, để bôi tại spa đông y Bảo Xuân Đường đều có thành phần thảo dược quý an toàn lành tính. Đó là các vị thuốc trong bài thuốc làm đẹp lâu đời của dân tộc Việt và các công thức làm đẹp của các cung tần mĩ nữ xưa còn lưu truyền cho đến ngày nay.
  • Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin có ích cho việc làm trắng da, như Vitamin A, Vitamin C, vitamin H, các vitamin nhóm B… Những Vitamin này tập trung tẩy da chết, nuôi dưỡng các loại tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế những tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng các đốm sắc tố, từ đó da trở nên trắng sáng hơn. Các loại thảo dược đồng thời giúp máu lưu thông khiến da trở nên hồng hào khỏe mạnh.
  • Công nghệ nằm phi thuyền hiện đại tiên tiến từ Hoa Kỳ giúp thuốc thẩm thấu sâu hơn vào da mang lại hiệu quả trắng sáng gấp nhiều lần.
  • Công thức tắm trắng độc đáo, phù hợp với mọi loại da, ngay cả đối với những trường hợp da khô hay da nhạy cảm
  • Phương pháp dùng hoàn toàn bằng liệu pháp đông y, thảo dược thiên nhiên mang đến mùi hương dịu nhẹ thư thái trong quá trình tắm trắng.
 
Chat
1