Spa đông y mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng từng bị lừa bởi mỹ phẩm giảm béo siêu tốc

Mỹ phẩm giảm béo siêu tốc hay còn có tên là mỹ phẩm làm tan mỡ nhanh từng làm mưa làm gió trên thị trường khiến cho nhiều khách hàng tin theo. Tuy nhiên sau khi sử dụng với các biến chứng không mong muốn, nhiều khách hàng đã phải từ bỏ và tìm đến với các nguyên liệu giảm béo an toàn, lành tính, đặc biệt có nguồn gốc thiên nhiên.  Spa Đông y Bảo Xuân Đường nơi đã tiếp đón hàng trăm khách hàng đã từng bị lừa bởi mỹ phẩm làm tan mỡ nhanh đã giúp họ có niềm tin trở lại vào các phương pháp giảm béo bằng đông y an toàn, tiến bộ.

Theo lời của chị Trần Thị Mỹ Anh (28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Sau khi sinh con, tôi nặng những 70 kg, bụng lên đến 80 cm, rất mất tự tin. Khi nghe quảng cáo kem tan mỡ siêu tốc có tác dụng giảm béo nhanh chóng: Thoa kem vào nơi nào, mỡ sẽ tiêu tan nơi đó”, tôi đã bỏ 2 triệu ra mua. Tuy nhiên sau khi dùng thì tôi bị trụy mạch, tụt huyết áp kèm bội nhiễm da phải vào viện điều trị. Bác sĩ cứ bảo tôi đã lớn tuổi, có gia đình rồi mà vẫn tin vào các mỹ phẩm lừa đảo. Tôi rất ân hận. Rút kinh nghiệm, tôi tìm hiểu kĩ và hỏi ý kiến nhiều chuyên gia uy tín trong ngành làm đẹp, được khuyên nên làm đẹp bằng thảo được, theo đông y là an toàn nhất. Tôi đã tin theo và đi giảm béo ở spa Đông y Bảo Xuân Đường. Kết quả là sau liệu trình 10 buổi, tôi giảm được 9 kg, giảm 15 cm vùng bụng. Hơn thế tôi không gặp bất cứ biến chứng nào như lần giảm cân trước. Tôi rất hài lòng”.

Rất nhiều ý kiến khách hàng đồng tình với chị Mỹ Anh sau khi điều trị tại spa Đông y Bảo Xuân Đường. Có người ấn tượng bởi spa Bảo Xuân Đường đã thực hiện và cho hiệu quả đúng như cam kết không phải là những quảng cáo trên trời như những quảng cáo các mỹ phẩm giảm béo siêu tốc.

Chị Thảo Trang (Hà Đông) người cũng đã giảm béo bằng hai phương pháp này có sự so sánh và cho nhận xét: “Sau khi người bán kem làm tan mỡ siêu tốc quảng cáo sẽ giảm được ít nhất 6-10 cm bụng, tôi tin và mua nhưng chỉ giảm được 6cm trong vài ngày, tôi lại trở về chỉ số bụng như cũ. Bạn bè tôi bảo đó là do khi bôi kem là làm mất nước tại chỗ nên đánh lừa cảm giác người dùng. Sau khi cơ thể được bù đủ nước sẽ trở lại trạng thái như ban đầu. Khác biệt hoàn toàn là phương pháp giảm béo bằng đông y tại spa Đông y Bảo Xuân Đường, sau liệu trình 10 ngày tôi giảm 7 cm vùng bụng nhưng đến giờ là 2 năm rồi tôi không bị béo trở lại”.

Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Bích Hằng cho biết: “Các chất có trong kem giảm béo siêu tốc  không thể thấm xuống các lớp mỡ sâu được nên việc quảng cáo sẽ làm tan tảng mỡ ở bụng, hông, đùi mỏng đi sau khi bôi kem là chuyện hoang đường. Một điều khác, cơ thể có quá trình thích nghi theo đúng chu kỳ sinh học của nó. Cái gì quá nhanh, quá đột ngột mà cơ thể không kịp thích nghi sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Chính vì thể các chị em đừng tin vào những mỹ phẩm giảm béo “thần tốc” không có khả năng thực hiện, không những thế lại không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn, và có thể trực tiếp nguy hại đến tính mạng”.

Hiện nay, xu thế giảm béo bằng đông y đang trở nên hot và do các công thức làm đẹp có từ xa xưa nên được chứng nhận hiệu quả suốt hàng nghìn năm. Spa Đông y Bảo Xuân Đường với phương châm giảm béo bằng đông y đã kết tinh tinh hoa dân tộc Việt và các nước láng giềng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đã thực hiện thành công giảm béo tạo form eo cho hàng nghìn khách hàng, trong đó có nhiều người đã từng mất niềm tin vào các phương pháp giảm béo khác.

Hiệu quả giảm béo từ từ nhưng chắc chắn và 100% không béo trở lại là điểm độc đáo của phương pháp giảm béo đông y của spa. Các vị thảo dược quý thẩm thấu dưới tác động của lồng ấp phi thuyền và đặc biệt là các động tác massage bấm huyệt lên các huyệt đạo của khách hàng khiến tăng nhu động đường ruột giúp cân bằng năng lượng, đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết của cơ thể, hóa lỏng lượng mỡ thừa từ đó giảm béo hiệu quả. Với nguyên lý tác động vào tận lớp mỡ sâu nhất và hóa lỏng rồi bài tiết ra qua con đường mồ hôi, đại tiểu tiện, phương pháp giảm béo đông y của spa Bảo Xuân Đường đã giúp cho khách hàng có niềm tin vào phương pháp làm đẹp truyền thống, các giá trị nhân văn dựa vào sức khỏe con người làm gốc. Spa vì thế ngày càng có nhiều khách hàng truyền tai nhau tìm đến.

 
Chat
1