Spa Đông y Bảo Xuân Đường với dịch vụ tắm trắng đông y giúp da “lên tông trông thấy”

Hiệu quả chứng thực qua hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tắm trắng đông y của spa Đông y Bảo Xuân Đường cho thấy tác dụng giúp da “lên tông trông thấy”. Đặc biệt khi kết hợp các tinh chất làm trắng có trong thuốc Bắc trong công thức độc quyền của spa  với công nghệ nằm phi thuyền hiện đại thì hiệu quả làm trắng sẽ tăng lên gấp trăm lần.

Các vị thuốc Bắc kết hợp với công nghệ nằm phi thuyền giúp da trắng sáng bật tông

Các loại thuốc bắc như linh chi, bạch truật, phục linh, bạch linh, cam thảo, cỏ sữa, đương quy và 10 vị thuốc quý khác vừa tốt cho sức khỏe mà lại có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Tác dụng chính của bài thuốc là tập trung tẩy da chết, nuôi dưỡng các loại tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế những tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng các đốm sắc tố, từ đó da trở nên trắng sáng hơn. Các loại thảo dược đồng thời giúp máu lưu thông khiến da trở nên hồng hào khỏe mạnh. Chủ đạo của công thức quý này là vị thuốc linh chi giúp thải độc, loại bỏ tế bào chết giúp da trắng sáng hơn, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng quý giá, tăng cường sức khỏe của làn da. Bạch truật có chứa vitamin A, glycosid, Eudesmol , muối kali atractylat…loại bỏ nám, tàn nhang nhanh chóng, giúp da “lên tông” trông thấy. Vị thuốc bạch linh với vitamin và khoáng chất vừa có tác dụng dưỡng da, vừa diệt khuẩn, làm sáng da, trị nám, tàn nhang hiệu quả.

Cho kết quả thần kì nhưng sẽ mất một khoảng thời gian cho khách hàng chờ đợi cho đến khi phát huy tác dụng thật sự. Để khắc phục điều đó, spa Đông y Bảo Xuân Đường sử dụng công nghệ nằm phi thuyền hiện đại kết hợp các thao tác massage chuyên sâu để tăng độ thẩm thấu các tinh chất làm trắng vào sâu trong da, giúp da trắng sáng từ sâu bên trong chứ không phải trên bề mặt da rút ngắn thời gian thực hiện trong khi hiệu quả làm trắng gấp trăm lần.

Các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín

Quy trình tắm trắng đúng chuẩn dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên trị liệu hàng đầu tại spa Đông y Bảo Xuân Đường giúp thẩm thấu các các Vitamin và khoáng chất có trong thuốc bắc vào sâu bên trong da, thúc đẩy quá trình thay thế tế bào da già cỗi bằng các tế bào da mới. Collagen và elastin tăng sinh, trong khi hắc sắc tố Melanin giảm sinh.

Tất cả sự thay đổi tự nhiên này đều hướng đến 1 mục đích đó là làm da trắng sáng sâu từ bên trong, lưu giữ làn da trắng sáng dài lâu.

Tắm trắng đông y tại spa Đông y Bảo Xuân Đường “gây sốt” khi không “bắt ép” da trắng nhanh, trắng cấp tốc bằng cách lột tẩy, không gây vàng lông, từ đó trở thành trào lưu được các chị em Hà Thành ưa chuộng. Đây được coi là phương pháp tắm trắng có quy trình khoa học, hoàn hảo để chị em có được làn da trắng hồng, mịn màng một cách nhanh chóng và an toàn.

 
Chat
1