Spa Đông y Bảo Xuân Đường: Tiên phong vận dụng tinh hoa y học cổ truyền vào giảm béo

Trên thị trường hiện giờ có quá nhiều phương pháp giảm béo phẫu thuật, xâm lấm gây ra các biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Điều đó khiến cho các chị em có xu hướng quay về với phương pháp dùng đông y, thảo dược để giảm béo. Spa Đông y Bảo Xuân Đường là địa chỉ tin cậy dùng đông y trị liệu khiến nhiều chị em phụ nữ Hà Thành đặt niềm tin tuyệt đối khi muốn giảm cân, giảm béo.

                    Công nghệ nằm phi thuyền của spa hỗ trợ giảm béo hiệu quả

Vẫn sử dụng sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến, hiện đại nhất như công nghệ nằm phi thuyền, … nhưng  spa chủ yếu dựa trên  nguyên lý giảm béo tự nhiên phù hợp với sinh lý tự nhiên của cơ thể, đi vào gốc vấn đề đó là dùng thảo dược đồng thời sử dụng các động tác massage bấm huyệt cổ truyền để đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, giúp cân bằng năng lượng từ đó có tác dụng giảm béo hiệu quả.

Điểm độc đáo của spa là có sử dụng rượu gừng, kem dưỡng da có thành phần sản phẩm tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn với mọi làn da và mọi đối tượng sử dụng ( trước sinh, sau sinh). Điều mà khách hàng tin tưởng, an tâm ở phương pháp giảm béo đông y của spa Đông y Bảo Xuân Đường là không bắt phải nhịn ăn, ăn kiêng phức tạp hay dùng thuốc uống, do đó không phải đối mặt với các tác dụng không mong muốn như với các phương pháp giảm cân khác: suy nhược cơ thể, nhiễm trùng, bệnh về tiêu hoá.

Spa độc quyền các động tác massage bấm huyệt tác động đến các huyệt đạo cơ thể từ đó có thể đã xúc tiến tăng nhu động đường ruột giúp cân bằng năng lượng, đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết của cơ thể, hóa lỏng lượng mỡ thừa từ đó giảm béo, không những thế còn giúp thư giãn cơ thể. Ngoải ra, các động tác này còn có tác dụng hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp khách hàng rèn luyện thói quen ăn uống khoa học hàng ngày.

     Các động tác massage dưới tác dụng của tinh chất rượu quý giúp hóa lỏng mỡ tối đa

Đối tượng đến với spa rất đa dạng, từ các bạn trẻ đến phụ nữ tuổi trung niên, từ người trước sinh đến người sau sinh. Do đó nhiều chị em sau sinh ngoài giảm béo tạo form eo hiệu quả còn xóa được các vết rạn, thâm da do sinh nở tạo thành.

Đến với spa Đông y Bảo Xuân Đường, ngoài được trực tiếp nhận thấy rõ kết quả giảm béo, tạo form eo, khách hàng còn được tận hưởng mùi hương êm dịu từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm stress, tăng khả năng điều trị.

Ngoài ra, các phương pháp giảm béo tạo form eo bằng đông y của spa còn giúp chị em tiết kiệm tối đa vì mức chi phí hợp lý, chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần tư so với các phương pháp Tây y hiện nay.

Spa cam kết không giảm được béo hoàn lại tiền 100%, từ đó đề cao phương châm coi trọng hiệu quả cuối cùng cho khách hàng của mình.

Theo chuyên gia của spa Đông y Bảo Xuân Đường, muốn giảm cân tận gốc thì phải thực hiện song song cả hai mục tiêu: Giảm cân an toàn và khống chế nguy cơ béo trở lại. Phương pháp giảm béo tạo form eo bằng đông y của spa là một phương pháp trị liệu không cần uống thuốc, không phẫu thuật nên độ an toàn lớn cho chị em, ngoài ra còn đạt đến 90% khách hàng không tái béo. Với những giá trị mang tính nhân văn to lớn mà spa đã và đang mang lại cho khách hàng, spa Đông y Bảo Xuân Đường đang đi đầu xu thế giảm béo bằng đông y lành mạnh cho chị em tại Hà Nội, được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm.

 
Chat
1