Spa đông y Bảo Xuân Đường: Địa chỉ làm đẹp quen thuộc của “mẹ chồng” Lan Hương

Gây bão cho cộng đồng mạng Việt Nam bởi vai diễn bà mẹ chồng đanh đá, cổ hủ nhưng ngoài đời NSND Lan Hương là một “mẹ chồng” hiện đại với các quan điểm sống và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp vô cùng lành mạnh. Chính vì thế ở tuổi ngoài 50 nhưng cô vẫn giữ được sắc đẹp mặn mà và sức khỏe dẻo dai, mẫn tuệ.

Mẹ chồng khó tính tại spa Bảo Xuân Đường

NSND Lan Hương chia sẻ: “Khi tuổi già kéo đến sắc đẹp dễ phai tàn và sức khỏe có phần giảm sút. Tôi thường xuyên làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và dưới ánh đèn sân khấu, đôi khi phải thức khuya dậy sớm, làm việc hàng chục giờ đồng hồ nên hay bị mệt mỏi, stress, các cơn đau nhức cổ vai gáy của tuổi già xuất hiện thường xuyên hơn. Vì vậy, ngoài chế độ ăn uống điều độ, tôi thường sử dụng các dịch vụ trị liệu massage bấm huyệt của các spa để cải thiện”

Nghệ sĩ trải nghiệm trị liệu massage bấm huyệt tại spa

Thực tế, khi bước vào độ tuổi trung niên các cơn đau nhức mỏi xương khớp rất phổ biến, đặc biệt với điều kiện làm việc nhiều áp lực, stress, tình trạng thoái hóa, đau nhức này càng nặng hơn. Để đẩy lùi tình trạng này, phương pháp massage bấm huyệt cổ truyền của Việt Nam phát huy hiệu quả rất tốt. Spa đông y Bảo Xuân Đường là spa đông y hàng đầu của Việt Nam sử dụng các kĩ thuật massage bấm huyệt cổ truyền của dân tộc Việt tác động vào các kinh mạch của cơ thể nhằm khai thông khí huyết, đả thông nguồn năng lượng, kích thích các huyệt đạo trong cơ thể, xóa bỏ tình trạng đau nhức toàn thân đặc biệt là cổ vay gáy rất hiệu quả. Dịch vụ massage bấm huyệt đông y của Bảo Xuân Đường đặc biệt được “mẹ chồng khó tính” Lan Hương yêu thích và đánh giá cao.

NSND Lan Hương cho biết: “Tôi thực sự thoải mái và dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ massage bấm huyệt tại spa Đông y Bảo Xuân Đường. Không chỉ nhẹ nhõm, hết stress, tái tại nguồn năng lượng sống và làm việc, tôi còn hết hẳn các cơn đau nhức mỏi cổ vai gáy rất khó chịu. Đôi khi có thời gian rảnh rỗi, hoặc cuối tuần tôi lại ghé spa để trị liệu”.

“Người già, trung niên bị đau nhức cổ vai gáy hiện giờ có thể sẽ hết lo lắng, có thêm niềm vui sống và bớt khó tính hơn, vì đã có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như massage, bấm huyệt đông y của spa Bảo Xuân Đường” – NSND Lan Hương nói thêm.

Nữ nghệ sĩ gạo cội NSND Lan Hương bên cạnh nhân viên của spa Bảo Xuân Đường

Dịch vụ massage bấm huyệt của spa Bảo Xuân Đường là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật đông y và y học, với hình thức vật lý trị liệu kết hợp với massage body, từ đó tác động vào các kinh mạch của cơ thể đem lại sự thư thái tinh thần và có khả năng trị liệu, phục hồi sức khỏe.  2 tác dụng chính của phương pháp này là: Điều trị đau nhức tại chỗ bằng vật lý trị liệu và massage thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng giúp lưu thông khí huyết.

Với không gian tre trúc ấm áp, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên khéo léo, giàu kinh nghiệm tại spa đông y Bảo Xuân Đường, những cơn đau nhức, những mệt mỏi, stress của khách hàng đều có thể được giải tỏa.

 
Chat
1